Dự đoán năm 2018 cho nam mạng Quý Sửu

Năm 2018 MẬU TUẤT mang ngũ hành MỘC – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm Âm lịch còn gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó Vào Núi. Theo lịch vạn niên năm con chó 2018 được bắt đầu từ ngày 16-2-2018 Dương lịch (tức ngày 1-1-2018 âm lịch đến ngày 4-2-2019 tức ngày 30-12-2018 âm lịch). Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào vị trí thứ 11 trong tổng số 12 con giáp, với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Tục thờ chó đá cũng có từ xa xưa, nhân gian thường gọi với vẻ đầy tôn kính là thần Cẩu hay Thạch Cẩu. Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, Tương truyền, chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ”nuôi” chó đá. Tục thờ chó được biểu hiện dưới nhiều hình thức. Hôm nay chuyên gia tu vi 2018 sẽ xem cho nam mạng tuổi Quý Sửu nhé!

tuoi-suu-1
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tiểu thuê, Tuần, Triệt, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc Đức, Thiên đức, Quan Phù, Hóa lộc, Quả tú, Địa Võng.
2/ Trực phù, Đại hao, Lưu niên vân tinh, Hóa quyền.
3/ Long đức, Thiên Tri, Lực sỹ, Hóa khoa, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu Lâm, Long đức, Tử phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hồ, Lộc tồn, Bác sỹ.
2/ Thiên quan quý nhân, Thiếu dương, Hồng loan, Hỷ thần, Tiên không, Cô thần, Kiếp sát.
3/ Dĩ hòa, Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao.
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng
Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có những cạnh tranh khốc liệt trên con đường sự nghiệp, bản mệnh tự tạo ra những bất lợi cho mình, có thể bị chiếm đoạt lợi ích. Tuất Quý Sửu tương hình, nhiều điều phải lo lắng nghĩ suy nên dễ xảy ra xung đột với người khác, sự nghiệp vướng họa thị phi, khó có được thành tựu đáng kể.

Mệnh chủ gặp năm Mậu Tuất 2018 được Thiên Tài nâng đỡ, song vẫn bị họa Kiếp Tài đeo bám nên dễ vì giúp đỡ anh em bạn bè mà bị hao tổn tài lộc, thậm chí còn vướng họa lao tù. Tranh chấp bất lợi, tiền bạc không cánh mà bay, chớ nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen.