Giải mã số tử vi người sinh năm 1984 chính xác và chuẩn nhất

Bói tình duyên nữ mạng tuổi Ất Sửu qua ngày tháng năm sinh

Theo như tử vi 2018 thì ví như bạn kết bạn với các tuổi nầy, cuộc sống bạn dù với khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm cạnh tranh và luôn luôn với phổ quát khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên, ko tạo được cơ hội thuận tiện cho thế cục, ngừng thi côngĐây là bạn thành hôn sở hữu những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi.

Nữ Mạng – Ất Sửu

Sanh năm:

1925, 1985 và 2045

tơ duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng với vài trắc trở, nhưng với số đa dạng may mắn về vấn đề tơ duyên. Tuổi Ất Sửu mang ba giai đoạn về vấn đề tình duyên như sau:

giả dụ bạn sanh vào các tháng nầy thì thế cuộc bạn sẽ phải mang ba lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, Đó là bạn sanh vào các tháng: một và 3 Âm lịch. Ví như bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải với thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chậm tiến độ là bạn sanh vào những tháng: hai, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng giả dụ bạn sanh vào các tháng nầy thì thế cuộc bạn về vấn đề tơ duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, Đó là bạn sanh vào các tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tơ duyên của bạn trong thế cuộc, bạn nên nhớ lại tháng sanh để biết thế cục mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.

chọn lựa VỢ, CHỒNG

Trong sự kết hôn hay lực chọn người để trao thân gởi phận, bạn cũng nên lựa các tuổi hạp với tuổi mình, mới mang thể khiến cho ăn tạo được phổ biến cơ hội tiện dụng, mới tạo được 1 cuộc sống phần lớn và giàu có, tiền nong dồi dào và mới sống 1 cuộc thế sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên bạn nên lựa những tuổi nầy thì mới thành công trong việc vợ chồng. Chậm tiến độ là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Bạn thành hôn với tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống có cơ hội tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống 1 cuộc thế no ấm của hạnh phúc. Với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: với thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đông đảo hoàn toàn, ko có các sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con chiếc đều ở vào mức nhàng nhàng.

những tuổi trên không những hạp về tuyến đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi.

giả dụ bạn hôn phối với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống làng nhàng mà thôi. Vì các tuổi sau đây sẽ không hạp về tuyến đường tài lộc mà chỉ hạp về trục đường tơ duyên mà thôi, ngừng thi côngĐây là những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, 2 tuổi nầy chỉ hạp vào con đường tơ duyên mà ko hạp về các con phố tài lộc so có tuổi của bạn.

nếu bạn kết giao với các tuổi nầy, cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm cạnh tranh và xoành xoạch sở hữu phổ thông khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ liên hồi, không tạo được thời cơ tiện lợi cho cuộc thế, chậm tiến độ là bạn thành hôn sở hữu những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Các tuổi nầy không hạp về tuyến phố lương duyên cũng như về tài lộc, nên không tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, mà mang lúc phải nghèo khổ suốt đời.

có những năm tuổi bạn rất xung khắc, giả dụ thành hôn sẽ gặp cảnh cách biệt miên man, ko sống được đa số hạnh phúc. Ngừng thi côngĐây là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

giả dụ tuổi Ất Sửu sanh vào các tháng nầy, cuộc thế sẽ sở hữu phổ thông đổi thay về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, hay chí ít cũng có phổ thông chồng, ngừng thi côngĐây là bạn sanh vào các tháng: 1, hai, 10 và 11 Âm lịch.

Còn giả dụ sanh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sanh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sanh.

Về ngũ hành:

Do anh mệnh kim nên em kể trên vị trí là chồng mệnh kim,vợ là các mệnh còn lại
thổ sinh kim:mệnh vợ sinh chồng là thấp nhất(90,91)

Kim sinh thuỷ:mệnh chồng sinh mệnh vợ cũng rẻ,nhưng ko bằng trương hợp 1(82,83)
kim khắc mộc:mệnh chồng khắc mệnh vợ,có thể chấp nhận được(88,89)

Hoả mắc kim:mệnh vợ khắc mệnh chồng:xấu(86,87 mệnh hoả)

Như xem tu vi nam 2018 được biết thì nếu thêm yếu tố khoảng cách thức tuổi tác giữa vợ chồng và mệnh thì cuốn hút nhất là 90,91-cách trong khoảng 5-6 tuổi,sau là 88,89-nhưng khắc. Nếu không anh sở hữu thể khiến cho phi công(82,83)

Về mệnh kim(chú ý nếu như cần nên xét tất cả như nhắc ở trên.vd:hải trung kim,lư trung hoả,lộ bàng thổ…):

nếu là kíêm phong kim hay sa trung kim thì càng nên phối hợp với mệnh hoả,hiểu nôm na đây là kim loại vụn,nhỏ(nôm na thôi nhá) giả dụ không mang lửa thì không thành vật hữu dụng.
Hải trung kim,bạch lạp kim,thoa khuyến kim,kim bá đầu đại kỵ hoả nhưng khắc mộc nhẹ hơn

Về can(chữ Ất):

Trai Ất lấy vợ tuổi:
– Tý:long hổ tự phục sanh khuyển đầu trúc rồng cọp quy đầu chó tre là công đắc lộ, con dòng phát đạt,công danh sở hữu nhưng tài lộc kém.
-Sửu và dần:nhật nguyệt đương nhiên hoa khai nhộ tuyết
cũng sở hữu đỗ đạt,trước thì danh vọng to lao sau thì gieo neo cay đắng con cái một nửa hơi,một nửa bần hàn.Hoa nở bị tuyết rơi thì rụng hết chứ không còn
– Ngọ:thiên địa vô khối,bối minh điệu ám
trời đất ko mưa sau lưng sáng trước mặt tối,trai goá gái goá lấy nhau phát đạt cực mau.nếu là bạn teen cũng gọi là thấp nhưng về sau với chuyện buồn khổ chốn phòng khuê,đầu với danh vọng cũng có thiến nan.
-Mùi: ngư quá vô môn-long phi đắc chi
cá vượt vỏ môn,rồng may gặp hội,vợ chồng hoà hợp,phú quý song toàn,rể quý dâu hiền thật tốt
– Thân: long vân đắc tộ-khủng ngộ kiếp hình
rồng tuy gặp vận nhưng e bị cướp bóc hình sát,vợ chồng tuy phát đạt nhưng mọi công việc đều ko bền
– Dậu: điểm nhập võng chung bạch mã chiết tức
chim vào trong lưới,ngụă trắng què chân.nếu thi đỗ cao tức chết non trước hiển vinh thì sau bằng khổ.bằng lúc trẻ gian nan thì sau về ngoài ung dung hơn
– Tuất và hợi: nguyệt trầm thương hải-long khổn hồng vân
trăng chim biển thẳm,rồng bị vây trong đám mây hồng.Ta phận thủ thường cực khổ lúc trẻ thì sau lặng vui lúc về già.nếu thi đỗ tất chết non loại công danh cũng trắc trở
-Mẹo:liễu ngộ xuân phong phụng hoàng chết đục
cây liễu gặp ngọn gió đông,chim phượng hoàng gẫy cánh.mới lấy nhau vợ chồng phát đạt nhưng kém về con.bằng với con thì tài giảm tiền thành hậu bại với lúc gãy cánh giữa đường