Tử vi ngày 27/11/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Xem chi tiết tử vi ngày 27/11/2022 vào chủ nhật của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Vuachuyenay.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải chủ nhật ngày 27/11/2022

Theo tử vi 2023 cho biết sao Thiên Vương sẽ gây ra một khoảng thời gian bất lợi về sự nghiệp. Cự Giải dễ nổi cáu, hay giận hờn; làm việc hay học hành đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Điều này khiến sự nghiệp của bạn xuất hiện chút khúc mắc.

Bạn đang kỳ vọng nhận được lợi nhuận cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụi, nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của góc hợp Mặt trăng và Sao Thiên Vương nó khiến bạn chi tiêu thực tế hơn.

Góc hợp của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương khiến chúng ta quên mất tình yêu đích thực. Dù được hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Cự Giải không hề đặt tình thân, người ấy lên đầu. Thực tế, Cự Giải dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động xã giao, tài chính hơn là trông nom và săn sóc gia đình.

Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Tử vi ngày 27/11/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Tử vi cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 27/11/2022

Bọ Cạp thích làm chủ mọi thứ nhưng bạn không thể áp đặt mọi người phải nghe theo ý mình. Bạn khá mệt sau một tuần làm việc căng thẳng nên muốn ở nhà nghỉ ngơi, lười biếng cả ngày và tránh xa những công việc tràn ngập đầu óc mình cả tuần vừa qua.

Các cặp đôi sẽ nảy sinh bất hòa, có thể đối phương chưa hoàn hảo, nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau.

Sức khỏe của Cáp Nhi cuối tuần này không được tốt cho lắm, một phần là do bạn quá tập trung vào công việc mà không dành thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi cung Song Ngư chủ nhật ngày 27/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay, bạn phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn. Đừng mải mê chạy theo những điều không phù hợp.

Các bạn còn độc thân cảm thấy khá trống trải, vì thế bạn không thể không cảm thấy tủi thân khi người ta có đôi có cặp mà mình vẫn chăn đơn gối chiếc. Đã đến lúc mở lòng và tìm kiếm hạnh phúc của mình rồi.

Sức khỏe bình thường, chú ý bảo vệ sức khỏe tim mạch.

May mắn là phương diện tài chính ổn định và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng và tạo điều kiện cho việc mua sắm hay đầu tư cho kế hoạch nhỏ thật dễ dàng.

Sao Hải Vương biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 27/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.