Thầy phán vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng

Thầy phán vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 tại Vuachuyenay.com

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào.

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại.

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

Thầy phán vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Hạn theo năm

Gặp đại hạn Toán Tận thì năm Quý Mão, vận mệnh nữ giới tuổi Sửu 1997 có hạn tai nạn khi đi khai thác lâm sản, tham gia giao thông cũng xảy ra va chạm nguy hiểm tính mạng. Bên cạnh đó, năm nay người nữ Đinh Sửu cũng có hạn cực xấu về tiền bạc, hao tài tốn của, tranh chấp tiền bạc dẫn tới vong mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe tuổi này cũng có vấn đề xấu

Hạn theo tuổi

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ sinh năm 1997 mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì sẽ trong năm 2023 sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn bất lợi đến với gia đình và công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc