Xem vận mệnh quý cô Canh Thân 2018

Về Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, công việc làm ăn có phần thăng tiến, nhưng gia đình, sức khỏe có phần suy hao. Cùng xem tu vi nam 2018 cho nữ mạng Canh Thân nhé!

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái tinh thần vừa thu nhập khả quan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Mộc, Quý Cô chỉ hưởng được lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm.

tu-v-canh-than-2018

Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nhưng Tứ Trụ, có nên có hư. Quý Cô đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ, danh lộc dễ dàng thăng tiến, dù không to lớn nhưng sự nghiệp vững vàng. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.
Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

Xem tử vi Canh Thân 2018 nữ mạng, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống tương đối tốt đẹp, dù có chút hao tốn nhưng tình cảm gia đạo khá an vui. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc Quý Cô càng tăng phần lợi ích.

Tử vi nữ Canh Thân năm 2018 cho biết Hạn gặp Tam kheo, đây là Hạn nhẹ, có thể xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép và lái xe phòng tai nạn.

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.
TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.

TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. nhưng trong năm nay bạn cần chú tâm vào chăm sóc gia đình nhiều hơn. Và trong cuộc sống gia đình bạn sẽ có thể hay xảy ra cãi vã trong năm nay.

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn sẽ có thể do bạn sinh ra bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình