Nhận định Fortaleza vs Ceara, 6h ngày 23/6 – Cúp QG Brazil

Nhận định Fortaleza vs Ceara, 6h ngày 23/6 – Cúp QG Brazil. Dự đoán kết quả Fortaleza vs Ceara từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Fortaleza vs Ceara

Fortaleza sở hữu lợi thế về mặt sân bãi ở trận đối đầu Ceara sắp tới trong khuôn khổ Cúp quốc gia Brazil. Tuy nhiên trước giờ bóng lăn, Ceara lại là đội bóng nhận được nhiều sự tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Niềm tin ấy trước hết được tạo nên từ thành tích đối đầu thuận lợi.

4 lần chạm trán Fortaleza gần đây tính trên mọi đấu trường, Ceara bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. 6 lần gần đây làm khách trên sân của Fortaleza, Ceara bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Copa do Brasil nên một kết quả hòa cũng là thành công với Ceara.

Nhận định Fortaleza vs Ceara 23/6

Và để không thua Ceara hoàn toàn có khả năng hoàn thành mục tiêu. Bởi đã 12 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường họ không bị đánh bại (thắng 5, hòa 7). 14 trận sân khách trước đó Ceara thắng 9, hòa 4 và chỉ để thua đúng 1 lần. Bên kia chiến tuyến, Fortaleza không thắng 7/8 trận sân nhà gần đây (thua 2, hòa 5).

Phong Độ Đối Đầu Fortaleza Vs Ceara

  • Fortaleza: 2 trận thắng.
  • Ceara: 4 trận thắng
  • Hòa 4 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Fortaleza Vs Ceara

  • Fortaleza: 4 trận thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua.
  • Ceara: 4 trận thắng, 6 trận hòa.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Fortaleza Vs Ceara

  • Fortaleza: Picachu, Robson, David, Paulista, Romero, Vieira, Conceicao, Souza, Torres, Titi.
  • Ceara: Vinicius, Mendoza, Cleber, Lima, Rick, Gabriel, Vieira, Jorginho, Messias, Mineiro.

Dự đoán tỷ số bóng đá Fortaleza vs Ceara: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bundesliga có bao nhiêu vòng đấu ngay trên webiste bongdapluz.net nhé