5 tư thế quan hệ tình dục cho các nàng béo bụng

5 tư thế quan hệ tình dục cho các nàng béo bụng giúp các chàng béo tự tin hơn trong chuyện ấy, bạn sẽ tự tin khi quan hệ tình dục, không lọ sợ lộ bụng béo và sợ người yêu hay chồng “chê”

1. Tư thế truyền thống

 

Tư thế truyền thống là tư thế quan hệ khiến các bạn nữ béo bụng thực sự tự ti. Bạn nữ sẽ nằm phía dưới chàng trong tư thế này bạn có thể dùng đôi chân quấn lấy hông chàng, nó sẽ khiến chàng thực sự thích thú. Điều tốt là với tư thế này bụng béo của nàng sẽ không bị ép và chàng cũng không nhìn thấy nó.

2. Hòa hợp tình yêu

 

Hãy tự tin gạt cái bụng béo ra 1 bên để leo lên người chàng, bạn hãy áp người mình vào người chàng. Với tư thế này, chàng sẽ tập trung vào những nụ hôn và âu yếm vòng 3 của bạn, chàng sẽ không để ý đến cái bụng đáng ghét kia đâu.

Với vòng 2 chưa được đẹp các bạn dễ tự tin vào hình thể của mình trước người tình, nhưng với những tư thế quan hệ sau chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề này để tự tin trở lại. Hãy nhờ nếu tình dục bắt nguồn từ tình yêu thì dù bạn có hơi “Béo” 1 chút nhưng 1 nửa của bạn vẫn thấy bạn thự sự xinh đẹp, hãy TỰ TIN lên nhé!

3. Tư thế cô gái lười biếng

 

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào khiến cái bụng béo đáng ghét biến mất một cách nhanh chóng, nhưng với tư thế này bạn sẽ ko còn lo về nó bị chàng thấy và ko vui. Bạn nằm nửa người trên một chiếc bàn hoặc giường, chàng sẽ cầm đôi chân bạn và thâm nhập từ phía sau. bạn có thể xem hình minh họa để dễ hình dung. Tư thế này cũng sẽ không để lộ bụng béo của bạn

4. Cô gái cao bồi ngược

 

Cũng như tư thế thứ 3 tư thế này cũng sẽ giấu cái bụng béo của bạn đi, bạn quay lưng lại với chàng khi trong tư thế nữ cao bồi. Chàng sẽ chỉ tập trung vào tấm lưng trần tuyệt đẹp của bạn mà thôi, để tăng sự kích thích bạn cũng có thể nằm up người xuống để lộ hết vòng 3 và chàng sẽ nhìn thấy cậu nhỏ ra-vào như thế nào, điều đó thực sự tuyệt.

5. Tư thế doggy lười biếng

 

Tư thế này cũng sẽ giúp bạn hoàn toàn không để lộ bụng béo, các bạn có thể xem ảnh minh họa để thực hành theo nhé. Lưu ý có thể bạn sẽ cảm thấy tức bụng khi chàng ở trên, nếu bị như vậy hãy nói với chàng và thử các tư thế khác nhé.