36 tư thế quan hệ tinh dục đầy đam mê phần 1

36 tư thế quan hệ tinh dục đầy đam mê (phần 1), những tư thế quan hệ này rất thông dụng nhưng lại cưc kỳ đam mê và cuốn hút. Hãy làm mới và mang lại hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình nhé các bạn.

1. Tư thế xoắn (Pretzel Dip)

Cách thực hiện:

Bạn nữ nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau nàng như hình minh họa. Chân bạn nữ duỗi thẳng, một chân để kề lên vai hoặc hông bạn nam. Trong tư thế này bạn nam sẽ chủ động độ xâu cũng như cường độ yêu.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Bạn nam sẽ có thể thâm nhận xâu hơn các tư thế khác mà hai bạn còn có thể nhìn nhau ây yếm khi quan hệ

Mẹo:

Trong khi chàng đang đưa bạn lên đỉnh, hãy sử dụng đôi tay của mình để kích thích cũng như hỗ trợ chàng nếu cần nhé.

2. Tư thế úp thẳng (Flatiron)

Cách thực hiện:

Tư thế này khá giống với thế Doggy như bạn nữ sẽ phải hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường. Bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Để thuận tiện cho việc quan hệ bạn nữ có thể kê 1 chiếc gối dưới phần mụng dưới để dễ chịu hơn cho cả chàng và nàng.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Tư thế này khiến cho cậu bé của bạn nam lớn hơn, từ đó bạn nữ sẽ dễ đạt đỉnh cũng như thoải mái nằm tận hưởng những khoái cảm bạn nam mang lại.

Mẹo:

Sử dụng chiếc gối để dễ dàng hơn trong việc quan hệ, thi thoảng hãy rên nhẹ cũng như nói cho chàng biết bạn muốn nhanh hay mạnh như thế nào nhé!

3. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Cách thực hiện:

Tư thế quan hệ tình dục này bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam, các bạn có thể nhìn hình để dễ dàng hình dung hơn.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Trogn tư thế này, cô bé của bạn nữ sẽ thu hẹp lại điều này tạo điều kiện để cậu bé được kích thích cũng như đưa hai bạn lên đỉnh.

Mẹo:

Hãy nhắc chàng nâng nhẹ hông bạn lên, trong tư thế này hai bạn sẽ tạo ra 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của bạn nữ đó.

4. Tư thế ngồi đối mặt (Face off)

Cách thực hiện:

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Các bạn có thể nhìn hình để dễ hình dung hơn.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này::

Với tư thế này quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó bạn nữ có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc vui theo ý muốn của mình.

Mẹo:

Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

5. Tư thế nữ trợ thủ (Cowgirl helper)

Cách thực hiện:

Tư thế quan hệ tình dục này rất giống tư thế nữ cao bồi, khi bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Các bạn có thể xem hình minh họa để thực hiện tư thế này.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Trong tư thế này chân bạn nữ không phải dạng quá lâu làm gây mỏi, và điều tuyệt vời là việc chủ động sẽ thuộc về bạn nữ. Khi đó bạn sẽ là người quyết định cuộc yêu thật tuyệt phải không?

Mẹo:

Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên, ngoài việc di chuyển lên/xuống bạn nữ có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn.

6. Tư thế ếch nhảy (Frogleap)

Cách thực hiện:

Đây là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Tư thế này bạn nữ có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé.

Mẹo:

Hãy dùng tay để kích thích âm vật.

7. Vũ công ballet (Ballet dancers)

Cách thực hiện :

Người nữ đứng thẳng đối mặt với người nam 1 chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của người nam. Người nam 1 tay ôm người nữ, tay còn lại đỡ chân của người nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Ở tư thế này hai bạn sẽ nhìn thấy nhau, khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

Mẹo:

Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên vai chàng để tạo thuận lợi cho cậu bé vào xâu hơn.

8. Tư thế nữ cao bồi (Cowgirl)

Cách thực hiện :

Người nữ nằm trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Tư thế quan hệ này giúp cho cả nam và nữ. Với người nam có thể nằm thư giãn và tận hưởng cuộc vui, tư thế này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Với người nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp độ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ lúc đó

Mẹo:

Để thay đổi tư thế bạn có thể thử tư thế ngồi trên người chàng thay vì quỳ như hình minh họa.

9. Tư thế vít nút chai (Corkscrew)

 

Cách thực hiện :

Người nữ nằm nghiêng cạnh giường chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, Người nam đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể người nữ và xâm nhập từ phái sau. Để dễ hình dung bạn có thể xem hình minh họa.

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Khi người nữ ép hai đùi vào sẽ tạ cảm giác khít hơn, cô bé bao lấy cậu bé và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

Mẹo:

Mặc dù tư thế quan hệ này người nam chủ động nhịp độ, nhưng người nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng người nam.

10. Tư thế xe cút kít (Wheelbarrow)

 

Cách thực hiện :

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hay tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông người nam để làm điểm tựa. Người nam đứng dùng tay giữ hông người nữ và bắt đầu xâm nhập từ phía sau.

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Tư thế này giúp người nữ tập luyện đôi tay rất tốt, với người nam bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy cô bé của bạn nữ khi quan hệ.

Mẹo:

Nếu mỏi bạn có thể bảo chàng xuống giường còn bạn đặt thân trên của mình lên mép giường.