36 tư thế quan hệ tình dục đầy đam mê phần 2

36 tư thế quan hệ tình dục đầy đam mê phần 2, trong phần 2 chúng ta sẽ học cách thực hiện 10 tư thế quan hệ tình dục từ tư thế 11 đến 20 mới. Nào cùng đọc và áp dụng và thực tế nhé.

11. Tư thế truyền thống (Missionary)

 

Cách thực hiện :

Tư thế quan hệ này đã rất nhiều người biết và được coi là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục, bạn có thể xem ảnh để biết cách thức thực hiện.

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Tư thế này không phúc tạp, tạo cảm giác thân mật và bạn nữ cũng không ngại khi phô bầy cơ thể trước mặt bạn nam.

12. Tư thế doggy (Doggie style)

 

Cách thực hiện :

Tư thế quan hệ này rất được nhiều người ưa thích, bạn nữ quỳ trên giường chống hai tay lên giường, còn bạn nam thì quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

Lợi ích của tư thế quan hệ tình dục này:

Tư thế quan hệ này tạo cảm giác nam quyền, giúp bạn nam thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng.

Mẹo:

Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng 1 cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

13. Tư thế chữ X (X factor)

 

Hướng dẫn

Tư thế quan hệ này rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng tư thế truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi cậu bé đã thâm nhập được vào trong cô bé thì chàng hay xiay người lại tạo thành hình chữ X như trong hình ảnh minh hoak.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Trong tư thế quan hệ tình dục này, bạn gái sẽ cảm nhận được rất rõ sự chuyển động lên/xuống của chàng trong cơ thể mình.

Mẹo:

Khi đang trong tư thế này bạn nữ hay sử dụng đôi bàn tay của mình để kích thích các điểm nhậy cảm trên cơ thể chàng để tăng khoái cảm nhé.

14. Tư thế yêu trộm (The Caboose)

 

Hướng dẫn

Các bạn có thể nhìn ảnh minh họa tư thế quan hệ này để dễ hình dung hơn. Chàng ngồi trên giường hoặc tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi, nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể nhé.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Khi bạn quay lưng vào chàng bạn sẽ không thể nhìn thấy chàng và từ đó bạn nữ có thể tha hồ tưởng tượng những gì mình thích, ngoài ra khi đó đôi bàn tay của chàng cũng được giải phóng đó là điều kiện thuận lợi để chàng thỏa sức kích thích mọi điểm nhậy cảm trên cơ thể bạn.

Mẹo:

Bạn nữ hãy ghép đùi mình và trong quá trình quan hệ, cố gắng giữ cậu bé luôn bên trong mình nhé!

15. Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

 

Hướng dẫn

Cũng giống tư thế nữ cao bồi mà Kenhgioitinh.net đã từng giới thiệu, bạn có thể nhìn hình minh họa để dễ hiểu hơn.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Bạn nữ có thể hoàn toàn chủ động nhịp độ cuộc yêu cũng như thay đổi theo cảm xúc của mình, bạn nam thì hoàn toàn được giải phóng đôi bàn tay và tự do kích thích nàng.

Mẹo:

Để tăng khoái cảm cho chàng bạn nữ có thể nằm úp người xuống giường, vòng 3 để lộ ra trước mặt chàng. Khi đó chàng có thể nhìn thấy hoàn toàn cuộc YÊU của hai người.

16. Tư thế đứng gập (Stand and deliver)

 

Hướng dẫn

Trong tư thế này cả hai đều đừng cùng về 1 phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu cuộc yêu.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Khi gập người xuống trong tư thế quan hệ này, thành âm đạo của bạn nữ sẽ co bóp và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo nhiều cảm xúc hơn cho cả hai.

Mẹo:

Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm vật của bạn hoặc trói nhẹ hai tay bạn lại bằng một chiếc khăn mỏng.

17. Tư thế úp thìa (Scoop me up)

 

Hướng dẫn

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về 1 phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Để dễ hình dung các bạn có thể tham khảo hình minh họa tư thế quan hệ này ở trên.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Tư thế này giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích.

Mẹo:

Hãy bảo chàng đặt tay lên vai bạn làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

18. Tư thế úp thìa ngược (Reverse Scoop)

 

Hướng dẫn

Một biến tầu từ tư thế truyền thống, khi bạn nam đang nằm trên bạn nữ thì cả hai cùng quay người và nằm đối diện nhau như trong hình. Hãy chú ý đừng rời nhau trong quá trình chuyển vị trí này nhé.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Tư thế này giúp bạn nữ bớt áp lực cũng như giúp cả hai có thể chủ động làm chủ nhịp độ yêu theo cảm xúc của mình, người ra cũng gọi đây là tư thế BÌNH ĐẲNG giữa hai người

Mẹo:

Hãy thử quấn chặt chân bạn vào chân chàng hoặc âu yếm chàng từ từ xuống bên dưới.

19. Ngọn núi diệu kỳ (Magic Mountain)

 

Hướng dẫn

Để thực hiện tư thế này các bạn có thể nhìn hình ảnh để tự hình dung. Trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả 2 đã vào tư thế đùng hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Điểm mạnh của tư thế này là giúp cho cả hai cùng có thể nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập và cô bé rõ ràng tư đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Mẹo:

Trong khi cuộc vui bắt đầu hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc và sướng nhé.

20. Tư thế ông chủ (The Chairman)

 

Hướng dẫn thực hiện tư thế:

Trong hình ảnh minh họa rõ ràng các bạn có thể thấy bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập.

Mẹo:

Hãy gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập, đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G của bạn.