10 mẫu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ không chắc sẽ cưới làm vợ

Nhiều khi chị em phụ nữ chúng ta phải nhìn lại bản thân trước khi bước tiếp trong một mối quan hệ vì có thể vô tình chính chúng ta cũng không biết sao người đàn ông của mình lại chẳng bao giờ hào hứng hay nghiêm túc khi nói về tương lai cả.

Tất cả đều có lý do của nó. Phụ nữ có tiêu chuẩn người chồng lý tưởng thì đàn ông họ cũng có tiêu chuẩn dành cho người vợ của họ. Dưới đây là 10 mẫu phụ nữ mà đàn ông dù yêu nhưng cũng không muốn nắm tay đi đến cuối con đường hạnh phúc.

1. Quý cô “sư tử Hà Đông”

 10 mau phu nu dan ong chi yeu choi chu chac chan khong cuoi lam vo - 1

Khi bàn về mẫu phụ nữ đàn ông không muốn kết hôn nhất thì chúng ta chắc chắn phải nói đến mẫu phụ nữ phổ biến này. Nàng luôn luôn và luôn luôn không tin tưởng và nghi ngờ người yêu của mình đầy vô lý. Điều này có thể có nguyên nhân từ quá khứ khi cô nàng từng chịu tổn thương một lần vì sự không chung thủy. Tuy nhiên đây không phải cái cớ cho việc cô ấy cư xử ghen tuông quá đà trong mọi mối quan hệ.

Đây chính là lý do mà đàn ông hầu như sẽ chia tay với các quý cô “sư tử Hà Đông” vì đơn giản là họ không thể sống cả đời chịu án cho tội lỗi của một người khác được.

2. Quý cô thích lãnh đạo

Với mẫu phụ nữ này, ban đầu đàn ông có thể thấy thích thú và đáng yêu vì họ thích một người phụ nữ tham vọng và biết những gì mình muốn. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ nhanh chóng nhìn nhận khác, anh ta sẽ cảm thấy như mình đang trong một doanh trại quân đội và chỉ làm binh nhì mà thôi. Vậy nên nếu bạn thấy mình có “triệu chứng” này thì tốt nhất nên cố kiềm chế mà thay đổi nó đi.

3. Quý cô cợt nhả

 10 mau phu nu dan ong chi yeu choi chu chac chan khong cuoi lam vo - 2

Đùa thì vui thật nhưng quá chớn thì sẽ làm người yêu mình mất kiên nhẫn đó. Hơn nữa một người đàn ông thường sẽ muốn cưới người phụ nữ ổn định và nghiêm túc hơn. Bạn có thể chơi đùa với mọi thứ nhưng trái tim một con người thì hoàn toàn không phải đồ chơi.

Hãy cố có trách nhiệm và nghĩ cho cảm xúc của anh ta nhé.

4. Quý cô “người yêu là cả thế giới”

Chính xác đây là mẫu phụ nữ đàn ông sợ đến không dám cưới. Dù ban đầu anh ta có thể bị sự quan tâm và tốt bụng của bạn làm xao xuyến nhưng về sau anh ta sẽ thấy bị ngột ngạt vì sự quan tâm quá mức đó.

Đàn ông thích những người phụ nữ biết mình muốn gì. Người phụ nữ đó phải có kế hoạch cho bản thân chứ không phải lúc nào cũng có người yêu trong đó. Họ phải có mục tiêu sống cho riêng mình, không phải sống vì anh ta và để thấy anh ta hạnh phúc. Như thế là bạn bị ám ảnh bởi anh ta. Hãy yêu nhưng đừng quên mất bản thân và ước mơ của mình.

5. Quý cô “em không ăn”

Đây là lỗi thông thường hiện nay của nhiều cô gái khi nghĩ rằng họ cần nhìn thật xinh đẹp trong mắt người mình yêu nên là “em không bao giờ ăn”.

Đó thực sự là thói quen không tốt chút nào cho sức khỏe và có thể dẫn đến chứng rối loạn ăn uống. Hãy nhớ rằng nếu như người đàn ông yêu bạn thì họ phải yêu chính con người bạn và họ muốn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với bạn. Vậy nên đừng bao giờ để anh ta phải ăn một mình cả.

6. Quý cô “em sẽ khiến anh thay đổi”

 10 mau phu nu dan ong chi yeu choi chu chac chan khong cuoi lam vo - 3

Lỗi thông thường tiếp theo của phụ nữ đó là cố thay đổi người đàn ông của mình sao cho phù hợp với nhu cầu và ước muốn của họ.

Tham khảo: Những điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi người yêu.

Nó có thể có tác dụng với những người đàn ông thiếu tự tin nhưng hãy nhớ là hầu hết đàn ông đều sẽ không thấy bạn hấp dẫn một chút nào cả.

7. Quý cô “bà tám”

Mẫu phụ nữ này thích bàn tán về mọi thứ và có thể nói chuyện về người khác cả ngày. Kết quả sẽ là người đàn ông sẽ thu mình lại và thận trọng hơn vì họ không biết người phụ nữ đối diện họ kia sẽ nói gì về mình khi mình quay lưng đi.

Ban đầu họ có thể thấy nàng là một người thú vị, giải trí nhưng rồi họ sẽ nhận ra điều tốt nhất là họ nên dừng lại mối quan hệ này.

8. Quý cô đua đòi

 10 mau phu nu dan ong chi yeu choi chu chac chan khong cuoi lam vo - 4

Nếu tính chuyện lâu dài thì đàn ông sẽ không thích mẫu này. Không chỉ đơn thuần là đua đòi về mặt vật chất là em phải có cái này cái kia giống bạn mình mà còn muốn được đẹp hay thông mình, giỏi giang như người khác.

Điều này không chỉ khiến người phụ nữ tự thấy không hạnh phúc mà còn khiến người yêu của họ cũng thấy áp lực theo rồi cuối cùng là chán vì chính bản thân cô còn không trân trọng và hạnh phúc với những gì mình đang có thì làm sao người khác có thể trân trọng và yêu cô được.

9.  Quý cô thích gây chú ý

Có những cô gái như vậy. Họ thích được chú ý và sẽ không thể chịu được nếu như không có cặp mắt nào dõi theo mình. Họ sẽ làm mọi thứ để có được cái nhìn của người khác từ ngoại hình cho đến hành động hoặc cả 2.

Nếu như đi chơi, hẹn hò với những cô gái này thì có thể vui nhưng nếu như để sống cùng họ thì người đàn ông sẽ tổn thọ mất.

10. Quý cô “thả thính”

Họ cũng tìm kiếm sự chú ý từ mọi người đàn ông có thể bằng cách “thả thính hàng loạt”. Tuy nhiên mục đích lại chỉ để người đàn ông của mình ghen.

Đàn ông thích ở bên những người phụ nữ tự hào về vẻ bề ngoài của mình như thế nhưng không ai muốn cảm thấy lúc nào cũng phải chiến đấu với những người đàn ông khác để giữ tình yêu cho riêng mình cả.