Vợ không còn ham muốn khi ở bên tôi

 

Không muốn phục vụ chồng, vợ đưa ra đủ các lý do để từ chối tôi. Thậm chí còn nói dối đến tháng.

>> Xem thêm thuốc chữa rối loạn cương dương mới nhất !
Tôi năm nay 35 tuổi, vợ hơn tôi 1 tuổi. Chúng tôi cưới nhau được 8 năm, có hai con. Trước đây chúng tôi rất hợp nhau trong chuyện chăn gối, chẳng mấy khi cô ấy từ chối khi tôi có nhu cầu. Có nhiều lần cô ấy còn chủ động khơi gợi ham muốn của tôi.

Có phải vợ không còn ham muốn khi ở bên tôi (Ảnh minh họa)

Xem  cach chua xuat tinh som !Sau mỗi lần ân ái tôi và vợ đều cảm thấy rất hạnh phúc. Vậy mà thời gian gần đây tôi cảm thấy vợ mình không còn hứng thú khi ở bên tôi, cô ấy thường xuyên đưa ra những lý do để từ chối tôi.

Lần thì cô ấy nói mệt mỏi, chỉ muốn ngủ. Phải làm việc, nhưng thực chất là bật máy tinh chơi facebook. Có lần thì cô ấy lại nói không có hứng thú, sợ con phát hiện. Có lần tôi đi công tác cả tuần mới về vậy mà khi đòi hỏi thì cô ấy còn nói dối đến tháng và đeo cả băng vệ sinh vào để tôi không động vào người cô ấy. Tôi đang rất băn khoăn không hiểu tại sao vợ lại có thái độ như vậy và không còn ham muốn, hứng thú khi ở bên tôi. Trong khi tôi vẫn yêu thương, chăm sóc và ham muốn khi ở bên cô ấy.

Tôi cũng đã nghĩ đến trường hợp vợ có người đàn ông khác, nhưng không phải, vì vợ tôi là một phụ nữ rất ngoan ngoãn, chuẩn mực, cô ấy đi làm và trở về nhà rất đúng giờ, không có chuyện hẹn hò với ai. Về đến nhà, cô ấy vẫn cơm nước, phục vụ chồng con chu đáo.

Về kinh tế, vợ chồng tôi không phải quá giàu có nhưng cũng khá giả, thu nhập của tôi và vợ đều khá, nên không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền nong. Vậy vì lý do gì mà cô ấy lại hờ hững như vậy, có phải do tuổi tác chúng tôi không phù hợp nữa, hay cô ấy đã không còn tình yêu với tôi, nên không muốn chung đụng xác thịt.

Nhiều lần tôi muốn thẳng thắn nói chuyện với vợ, nói thẳng với cô ấy những suy nghĩ của mình, nhưng đây là chuyện tế nhị nên chẳng biết mở lời ra làm sao, đành cứ chịu đựng một mình, nhưng nói thật là tôi rất ấm ức và cảm giác bị vợ xúc phạm, bị coi thường.

Xem thêm cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả !