Bóng đá VN 23/9: Báo Thái Lan lo cho Olympic Việt Nam

Bóng đá VN 23/9: Báo Thái Lan lo cho Olympic Việt Nam, Bình Phước muốn mời HLV Nguyễn Anh Đức và VPF giải thích nguyên nhân chỉ áp dụng VAR 4 trận/vòng là những tin thể thao trong nước mới nhất hôm nay.

Báo Thái Lan lo cho Olympic Việt Nam

Dù Olympic Thái Lan vẫn chưa chắc chắn vượt qua vòng 3 của ASIAD 19 nhưng mới đây, báo chí nước này bất ngờ có bài viết nhận định về khả năng bị loại của đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn. Tờ Siamsport đã phân tích: “Trận thua đậm 0-4 trước Olympic Iran khiến cơ hội tìm vé vào vòng 16 đội của bóng đá nam Việt Nam tại ASIAD 19 rất mong manh.

Bóng đá VN 23/9

Báo Thái Lan lo cho Olympic Việt Nam

“Tại lượt trận cuối bảng B, các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Olympic Ả Rập Xê Út và cơ hội để Olympic Việt Nam tìm điểm từ đối thủ mạnh này rất mong manh”, tờ Siamsport nhận định.

Bóng đá VN 23/9: Bình Phước muốn mời HLV Nguyễn Anh Đức

Cập nhật từ trang tin bongda360.vn, sau khi trụ hạng tại giải Hạng Nhất 2023, CLB Bình Phước đang quyết tâm có sự thay đổi mạnh mẽ để thi đấu tốt ở mùa bóng mới. Theo đó, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Bình Phước đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp kêu gọi tài trợ cho CLB Bình Phước theo chủ trương xã hội hóa của UBND tỉnh Bình Phước với yêu cầu cam kết tài trợ khoản tiền 50 tỷ đồng/mùa trong khoảng thời gian 5 năm.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho hay CLB Bình Phước đang có những liên hệ để mời HLV Nguyễn Anh Đức trở thành tân thuyền trưởng của đội bóng thay ông Lê Thanh Xuân. Ở mùa giải trước, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam dẫn dắt Long An và giành vị trí thứ 3 chung cuộc tại giải Hạng Nhất.

VPF giải thích nguyên do chỉ áp dụng VAR 4 trận/vòng

Theo tin bóng đá VN 23/9, ở mùa giải 2023/24, V-League sẽ áp dụng công nghệ VAR tối đa 4 trận/vòng. So với mùa trước, số trận đã được tăng thêm 3 trận. Tuy nhiên, công nghệ VAR vẫn chưa áp dụng đầy đủ cả 7 trận tại V-League. Lý giải về điều này, đại diện VPF cho biết nguyên nhân mộ phần đến từ phía FIFA.

“Để được áp dụng VAR, chúng tôi phải được FIFA cấp phép. Các sân đấu muốn sử dụng VAR phải đáp ứng tiêu chí khắt khe của FIFA. Hiện FIFA mới cấp phép VAR xuất hiện tại V-League nên chúng ta chưa thể áp dụng tại hạng Nhất, Cúp quốc gia.

VPF mới có 2 xe VAR và đang làm việc với FIFA để đưa thêm 2 xe VAR vào vận hành, tiến tới cố gắng áp dụng công nghệ này tại 7/7 trận đấu mỗi vòng V-League và cho cả hạng Nhất, Cúp quốc gia”, đại diện VPF chia sẻ.

Đừng quên theo dõi kqbd Anh nếu bạn cũng quan tâm tới tỷ số chung cuộc của những trận đấu vừa diễn ra tại Ngoại hạng Anh.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."