Điều khoản bất ngờ khi MU quay lại săn Alderweired

Manchester United đang quay trở lại với mục tiêu Toby Alderweireld khi biết hợp đồng giữa hậu vệ này và Tottenham có một điều khoản khá bất ngờ.

Kể cả khi tự động gia hạn, Tottenham cũng chưa thể an tâm về Alderweireld bởi trong hợp đồng có điều khoản Spurs phải chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào có trị giá từ 26 triệu bảng trở lên với kqbd tốt nhất. Thông tin này được chính Tottenham xác nhận.

Hợp đồng giữa trung vệ Toby Alderweireld và Tottenham còn hiệu lực đến hết mùa giải 2019/20, sau khi Spurs tự động kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm vào tháng 12. Trước đó, hợp đồng giữa đôi bên chỉ có hiệu lực đến hết mùa giải này.

Alderweireld gia nhập Tottenham từ Atletico với mức phí chuyển nhượng 11,5 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015. Từ đó đến nay ket qua ngoai hang anh, trung vệ người Bỉ trở thành chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự Spurs với tròn 150 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Điều khoản bất ngời khi MU quay lại săn Alderweired

Điều khoản bất ngời khi MU quay lại săn Alderweired

Cũng vì vậy, các ông lớn đang rục rịch quay trở lại với mục tiêu người Bỉ. Theo báo thể thao Anh tiết lộ, Manchester United chính là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký Alderweireld, theo sau là hai gã khổng lồ Barcelona và Juventus.

Vì vậy, Alderweireld cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các đội bóng lớn hơn. Trong đó M.U chính là đội tỏ ra quan tâm tới cầu thủ 30 tuổi này nhất, với những lời đề nghị từ mùa Hè trước. Nếu Alderweireld đến Old Trafford, nhiều khả năng Eric Bailly sẽ phải ra đi.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."