Gục ngã ở xứ Naples, Klopp nói gì

Tin bóng đá – Liverpool đã chính thức gục ngã trước Partenopei, HLV Jurgen Klopp đã thừa nhận người đồng nghiệp Carlo Ancelotti giống như một “con sư tử”.

Klopp cho rằng Ancelotti là một chiến lược gia xuất sắc

Klopp cho rằng Ancelotti là một chiến lược gia xuất sắc

Làm khách đến sân San Paulo của Napoli, Liverpool đã có một trận đấu vô cùng khó khăn trước chiến thuật hợp lý cùng lối chơi hiệu quả của Partenopei.

Nhìn lại trận đấu bóng đá số đó, chiến lược gia của Liverpool cho rằng mình đã có một sự thua sút về chiến thuật so với “bố già” Ancelotti bên phía Napoli.

Chung cuộc, đoàn quân của HLV Klopp đã gục ngã ở xứ Naples với tỷ số 0-1 sau khi Lorenzo Insigne ghi bàn thắng quyết định giúp thầy trò HLV Carlo Ancelotti có 3 điểm trọn vẹn.

Thất bại trước Napoli đã khiến The Kops để mất ngôi đầu bảng tại Champions League vào chính tay đội bóng xứ Naples.

Phát biểu sau trận đấu trên báo thể thao, HLV Klopp cho biết: “Carlo Ancelotti là một nhà cầm quân tuyệt vời, nếu bạn nói ông ấy giống như một hùng sư dũng mãnh thì tôi cũng không phản bác điều gì đâu.

Chúng tôi đã thua vì không thể vượt qua được một Napoli thi đấu khó chịu và kiểm soát trận đấu hiệu quả. Ngoài ra, tôi nghĩ Liverpool đã không cho thấy đủ sự xuất sắc để làm nên khác biệt ngày hôm nay“.

 

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."