Lời tự thú của Herrera khiến Mourinho điên tiết

Ander Herrera thừa nhận M.U chơi không tốt trong trận gặp Huddersfield và đó là lý do khiến Jose Mourinho bực mình với tiền vệ người Tây Ban Nha.

Nhan dinh bong da nói về tiền vệ người Tây Ban Nha đã không thể giúp M.U làm chủ khu trung tuyến, bị lu mờ trước sự nhiệt tình và năng nổ của tuyến giữa Huddersfield. Sau trận, Herrera còn khiến HLV Mourinho phải điên tiết vì lời lẽ thừa nhận sự yếu đuối của M.U.
Trong trận đấu gặp Huddersfield ở vòng 9 Ngoại hạng Anh, M.U đã trình diễn bộ mặt tệ hại và phải nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. Một số cá nhân của M.U đã chơi không tốt trong trận gặp Huddersfield, trong đó có Ander Herrera.
Mourinho điên tiết vì lời tự thú thua trận của Herrera
Nhưng chúng tôi phải phân tích lại những gì đã xảy ra. Trước một đội yếu hơn, chúng tôi cần phải làm giảm sự nhiệt tình của họ. Chúng tôi không làm điều đó và nó không được xảy ra nữa”.
Herrera nói trong bài phỏng vấn của tờ ti le bong da khi trận đấu kết thúc: “Trong 30-35 phút đầu, chúng tôi đã chơi không tốt. Họ nhiệt tình, xông xáo hơn. Chúng tôi không thể chấp nhận điều đó. Xin chúc mừng Huddersfield, họ xứng đáng với chiến thắng.
“Huddersfield đã chơi với tất cả mọi thứ họ có, giống như tôi luôn ưa thích. Họ chơi với sự nhiệt tình, ham muốn, động lực, sự hy sinh còn chúng tôi thì không. Đội bóng đã chơi trận đấu của cuộc đời xứng đáng giành chiến thắng. Đơn giản là như thế”.
Mourinho đã phản ứng lại lời nói của Herrera: “Tôi nghe Ander Herrera nói trong cuộc phỏng vấn nhanh rằng thái độ và ham muốn của M.U là nghèo nàn. Ôi Chúa ơi! Khi một cầu thủ nói như vậy, tôi nghĩ anh ấy không nên tham dự họp báo”.
Lich bong da hom nay cũng chia sẻ lại lời của Mourinho; “Khi tôi thua trận, tôi muốn thua vì đối thủ tốt hơn hoặc chất lượng hơn. Khi thua vì thái độ thi đấu, điều đó thực sự tồi tệ. Tôi sẽ không vui nếu M.U tiếp tục thi đấu với thái độ ngày hôm nay. Tôi thậm chí không nhớ được trận giao hữu nào mà M.U thi đấu thân thiện như thế này”.