Ngủ mơ thấy tên lửa là điềm báo gì

Ngủ mơ thấy tên lửa là điềm báo gì cho bạn ? Mơ thấy tên lửa bạn nên đánh con số nào ? Câu trả lời sẽ được xs3mien giải đáp ở bài viết sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy tên lửa

Mơ thấy tên lửa đang bay

Mơ thấy tên lửa đang bay (ảnh minh họa).

Bạn mơ thấy tên lửa đang bay, nghĩa là bạn có nhiều kiến thức và tâm tính cương trực. Bạn rất phù hợp làm công việc sử dụng đầu óc, nếu bạn biết phấn đấu. Chắc chắn sự nghiệp thành công, mặc dù trên con đường đó vẫn có nhiều chông gai.

Mơ thấy tên lửa từ dưới đất bắn lên

Mơ thấy tên lửa từ dưới đất bắn lên (ảnh minh họa).

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, điều này có ngụ ý bạn sẽ có nhiều ý tưởng. Và các ý tưởng đó sẽ được thực hiện thành công ngoài mong đợi.

Mơ mình điều khiển hỏa tiễn

Mơ mình điều khiển hỏa tiễn (ảnh minh họa).

Trong giấc mơ, bạn thấy mình ngồi trên tên lửa và điều khiển hỏa tiễn. Điều này muốn nói rằng, bạn có khả năng điều khiển người khác. Đồng thời kiểm soát được mọi công việc của mình.

Mơ thấy tên lửa đang ở trên trời rơi xuống đất

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy tên lửa đang rơi xuống đất. Điều này muốn nhắc nhở bạn rằng, trong thời gian này bạn không nên xuất hành đi đâu. Nếu có ý định đi thì tốt nhất bạn nên hoãn lại.

Mơ thấy tên lửa bị nổ lớn ở không trung

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy tên lửa bị nổ ở giữa không trung. Điều này có ý nghĩa, công việc của bạn sáp tới sẽ thuận lợi. Tuy nhiên, không có nghĩa là không phải gặp chút khó khăn nào. Bởi vì không có con đường thành công nào trải toàn hoa hồng cho bạn đâu.

Mơ thấy tên lửa đánh con gì?

Mơ thấy tên lửa đánh con số: 01.

Chúc bạn may mắn với kqxs 3mien cùng giấc mơ thấy tên lửa !

>> Xem thêm bài viết : Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy con bọ cạp

"Thông tin về xổ số chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo và người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc chơi lô tô là bất hợp pháp và không nên thực hiện. "