Solskjaer: “MU không có kế hoạch cho việc thi đấu tại Europa League”

Theo tin thể thao cho biết, HLV Solskjaer đã đưa ra lời cảnh báo MU có thể sẽ bị những đội bóng ở phía sau qua mặt nếu không cải thiện được phong độ kém cỏi của mình.

“Chúng tôi không thể đứng im tại chỗ trong nhiều năm vì giải Ngoại hạng Anh có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ. Bạn có thể bị bắt kịp bất cứ lúc nào. Tôi cảm thấy lo lắng với các kết quả không như mong muốn, đó không phải là thời điểm thích hợp để chỉ tay vào người khác. Chúng tôi cần đoàn kết hơn, thực tế chúng tôi vẫn có cơ hội lọt vào top 4”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Solskjaer: "MU không có kế hoạch cho việc thi đấu tại Europa League"

Xem kết quả bóng đá hôm nay, trận thua Man City 0-2 là thất bại thứ bảy trong chín trận gần đây của Man Utd. Nó khiến thầy trò Solskjaer kém kình địch cùng thành phố 24 điểm và kém đội thứ tư Chelsea ba điểm.”Mùa giải còn ba vòng và chúng tôi đang kém đội thứ tư ba điểm.

Vài tháng trước, không ai nghĩ chúng tôi có cơ hội vào top bốn. Chúng tôi muốn đạt mục tiêu đó. Man Utd không nghĩ và cũng không có kế hoạch dự Europa League”, HLV Man Utd tuyên bố.

Cựu đội trưởng của MU, Roy Keane đã chỉ trích các cầu thủ MU khi họ chống lại HLV Mourinho và cho biết điều tương tự như thế có thể xảy đến với Solskjaer. Đáp lại quan điểm đó, HLV của MU cho rằng: “Tôi có mối quan hệ tốt với Roy Keane và đánh giá cao các chai sẻ của anh ấy”.

“Anh ấy có quyền đưa ra ý kiến. Chúng tôi đã chơi cùng nhau nhiều năm. Anh ấy là một người có dòng máu Man Utd. Anh ấy đau đớn không kém bất kỳ ai khi chứng kiến chúng tôi bị Man City bỏ xa đến vậy.

Dự đoán bóng đá cho hay, tôi có nhiệm vụ điều chỉnh nhân sự thích hợp trong kỳ tập trung trước mùa giải. Khi bạn là HLV của MU thì sẽ phải chịu nhiều áp lực và bạn cần chăm chỉ làm việc mỗi ngày”, Solskjaer cho biết thêm.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."