Mẹo giúp ngôi nhà bạn đẹp tuyệt vời với hoa giấy

Những vật dụng đơn giản có trong nhà bạn lại chính là những thứ sẽ giúp ngôi nhà bạn đẹp tuyệt vời. Chẳng hạn những  cuộn giấy nhiều màu sắc sẽ làm thành những bông hoa đẹp tô điểm cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn chỉ cần bạn có chút khéo tay là có thể sở hữu ngay những lọ hoa đẹp. Bao phu nu online hôm nay xin giới thiệu tới các bạn cách làm hoa giấy trang trí ngôi nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Giấy màu xanh làm lá, giấy màu hồng nhạt làm hoa

– Que gỗ làm cành hoa

– Cuộn sáp xanh

– Bình hoa nhỏ

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

Cách làm như sau

Bước 1

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt giấy màu xanh 2 tấm hình chiếc lá tulip. Cắt giấy màu hồng nhạt thành 6 tấm hình cánh hoa và cắt 1 tấm hình tròn nhỏ 1 tấm hình chữ nhật làm nhụy hoa. Sau đó, cắt hình cánh hoa có hình dạng giống quả trứng có đầu tròn và đầu thuôn nhỏ hơn. Sau đó, bạn dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ đầu cánh hoa thuôn nhỏ, tiếp theo cắt đoạn ngắn ở đầu cánh hoa tròn. Sau đó,bạn chỉ cần lấy  súng bắn keo dán chéo hai mép giấy vừa cắt tạo độ cong cho cánh hoa. Tương tự, bạn cắt dán và vuốt cong cho 5 cánh hoa còn lại. Lấy que gỗ làm cành hoa.

Bước 2

Đây là công đoạn cần bạn có chút khéo tay là có thể trang trí cho ngôi nhà xinh rồi.  Bạn cắt tua rua với tấm giấy màu hồng nhạt hình chữ nhật làm nhụy hoa. Bạn đâm xuyên que gỗ giữa hình tròn nhỏ dán nhụy hoa lên trên tấm giấy hình tròn đầu que gỗ. Sau đó, bạn dán 3 cánh hoa xung quanh nhụy  để làm lớp cánh hoa thứ nhất. Và dán 3 bông hoa còn lại thành lớp cánh hoa thứ hai xen với cánh hoa thứ nhất. Sau đó, dùng mũi kéo vuốt đường thẳng giữa chiếc lá để tạo thành gân lá. Bạn dán hai chiếc lá vào cành hoa tulip, dùng mũi kéo vuốt cong đầu nhọn của hai chiếc lá. Thế là sắp hoàn thành rồi. Ngoài ra, nếu bạn từng doc bao gia dinh sẽ thấy rất nhiều cách để làm hoa đơn giản và đẹp. Nhưng với những ai chưa từng làm hoa thì cách này sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Bước 3: 

Tương tự, bạn làm thêm 2 cành hoa khác cắm vào lọ hoa, bạn có thể làm nhiều màu hoa khác nhau cho đẹp, xinh yêu. Thêm chút sắc hồng dịu nhẹ cho không gian sống của bạn đẹp hơn.

Đó là cách để bạn trang trí ngôi nhà thêm đẹp xinh, tạo không gian ngôi nhà thêm ấm cúng và cũng là cách để ngôi nhà bạn đẹp hơn mỗi ngày. Hãy đồng hành cùng her.vn mỗi ngày để có một không gian vô cùng sinh động.