Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì

Rất nhiều người khi nằm mộng thấy máu đều cho rằng đây chính là điềm báo về một việc gì rất kinh khủng và tồi tệ sắp sửa xảy đến. Tuy nhiên,theo các chuyên gia của XSMB thu 5 không phải giấc mộng nào cũng là điềm chẳng lành.

Trước tiên, chúng ta phải hiểu được rằng, trong giấc mơ máu là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống, cho tình yêu, cho sự đam mê hay thất vọng của một người nào đó. Cho nên, một khi bạn gặp phải giấc mơ có mà, thì đây chính là khi trong bản thân của chính bạn đang mong muốn giữ chặt hoặc thay đổi một điều gì đó.

Do đó, giấc mơ thấy mơ sẽ mang hàm ý cả về phương diện tốt đẹp lẫn xui xẻo, bởi máu là nguồn sinh mệnh và yếu tố quyết định sống còn của con người của cuộc sống, nhưng cũng là điềm báo cho những điều kinh sơ hay tang thương, chết chóc.

Những người đang phải gánh chịu một sự tổn thương, mất mát hay suy kiệt cả về tình thần lẫn vật chất sẽ thường nằm mộng thấy máu, đây chính là một phản ứng bình thường phản ánh lên tiềm thức trong chính mỗi bản thân con người.

Bên cạnh đó, máu cũng là biểu tượng đại diện cho sự cúng tế, nên những người có liên quan đế hoạt động hay vấn đề này thường sẽ nằm mộng thấy nó. Giấc mơ lúc nào mang ý nghĩa thần bí, u tối, đặc biệt là những giấc mơ như: hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

blood_spatter

Nằm mơ thấy máu chảy là điềm báo gì?

  • Theo các chuyên gia của xsmb thu 4 nếu giấc mơ của bạn là một thứ gì đó được viết bằng máu thì đây là điềm báo cho năng lượng của bạn đã đưa rất nhiều vào trong một dự án nào đó. Bạn đã phải huy động và đặt cược rất nhiều công sức vào một điều mà mà bạn không bao sẵn sàng từ bỏ nó.
  • Nếu bạn là phái nữ và nhìn thấy hình ảnh ai đó đang chảy máu, hoặc không bao lâu trước và sau chu kỳ kinh nguyệt của mình trước và sau khi mang thai, thì ý nghĩa của giấc mơ này là bạn đang rất cần sự giải phóng bản thân khỏi những lo âu và căng thẳng. Ngoài ra, nó còn là sự kết thúc cho một giai đoạn của sự khó khăn và là khởi đầu cho nhưng điều nhje nhàng và thư giãn, tuy nhiên có thể chính bạn đang khước từ nét nữ tính của chính mình.
  • Giấc mơ của bạn là thấy máu tại những lò sát sinh, thì chính bạn cần phải cẩn trọng hơn trong những công việc mình chuẩn bị làm sắp đến. Đồng thời, dự báo sẽ gặp phải điều rủi ro nào đó và dính dáng đến pháp luật.
  • Nếu mơ thấy máu bắn lên mặt đất hay trên mặt đất đã có sẵn vệt máu thì đây là điềm báo không hay cho bạn. Điều này ám chỉ rằng chính bạn phải gánh vác một trọng trách đi quá khả năng của bản thân mình.
  • Nếu giấc mơ là mình đang hiến màu, thì nó đại biểu cho việc sức khoẻ của bạn đang vắt kiệt vì những căng thẳng và suy nghĩ.
  • Còn mộng thấy những khac sđang chảy máu thì có nghĩa là, bạn đang rất cần một người nào đó rất người nào đó xoa dịu nỗi đau về cảm xúc của mình.
  • Giấc mơ thấy tay dính máu thì có nghĩa là bản thân bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
  • Nằm chiêm bao thấy chính mình đang chảy máu hay mất máu, thì điều này đang ám chỉ sức khoẻ hoặc cảm xúc của baj đang bị vắt kiệt . Đồng thời, nó cũng có nghĩa là bạn đang phải đối diện với sự căng thẳng với bạn bè, hay hành động trong quá khứ của bạn đang quay lại ám ảnh bạn.
  • Mộng thấy bạn được truyền máu thì chính bạn đang rất cần được nạp năng lượng và sức sống. Hoặc có thể bạn đang thiếu hụt cảm xúc và cần vài nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống.

Nằm mơ thấy máu đánh đề con gì?

Khi bạn bất chợt thấy máu trong giấc mơ của mình, thì có thể đánh con số 19 – 69 – 964. Còn nếu là có máu chảy thì nên đánh con số 08 – 19 – 29 – 69

Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc của mình khi nằm mơ thấy máu. Tuy nhiên bài viết trên đây của trung tâm soi cau chúng tôi chỉ để tham khảo, giải trí. Các bạn đừng quá coi là thật bởi giấc mơ chỉ là giấc mơ mà thôi.

"Thông tin về xổ số chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo và người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc chơi lô tô là bất hợp pháp và không nên thực hiện. "