Bị chê thiếu chuyên nghiệp vì đi muộn của HLV The Face

Theo thoi trang treBị chê thiếu chuyên nghiệp của 3 huấn luyện viên của cuộc thi “The Face” Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Minh Tú mất điểm trầm trọng trong buổi ra mắt báo chí sáng 23/5.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre
Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình ‘The Face’ 2017, Lukkade là nhân vật với mặt sớm nhất. Lukkade là nhân vật quyền lực của ‘The Face’ Thái Lan, cô sẽ góp mặt sở hữu vai trò khách mời đặc biệt tại chương trình ‘Gương mặt nhãn hàng Việt’ mùa giải năm nay.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-1
Huấn luyện viên nổi danh giải trí của Thái Lan đã ngồi chờ Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Lan Khuê 1 khoảng thời gian hơi dài. San sớt cùng phóng viên, Lukkade cho biết: ‘Chị đã hoạt động nghệ thuật 26 năm rồi nên việc sự kiện diễn ra trễ là thường nhật, thiếu một khách mời quan trọng thôi cũng chẳng thể bắt đầu. Nhưng việc của chị là nhiều năm kinh nghiệm nên chị cứ đúng giờ thôi’.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-2
Theo thông báo của MC dẫn dắt chương trình, vì lý do dàn tập huấn viên phải ghi hình đến 4h sáng cộng ngày nên buổi họp báo bị trễ hai tiếng so có dự kiến ban đầu.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-3
Bị thẩm định là không nhiều năm kinh nghiệm và thiếu tôn trọng khách mời tại buổi họp báo, Lan Khuê thay mặt êkíp đứng ra nhận lỗi. Cô san sẻ thêm: đào tạo viên nhận được lịch có mặt tại họp báo vào lúc 10h30, ko tin Cả nhà mang thể xem tin nhắn của em’.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: Lịch báo cho 3 HLV và Host về họp báo ngày hôm nay là 10g30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9g. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9g30. Ngày hôm nay Khuê và chương trình rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi giờ giấc họp báo nhưng chưa thống nhất khi thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hửơng đến công việc đáng tiếc như sáng hôm nay.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: ‘Lịch báo cho 3 huấn luyện viên và host về họp báo ngày bữa nay là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9h. Lịch báo cho các Cả nhà nhà báo là 9h30. Ngày bữa nay, Khuê và chương trình rất lấy làm nhớ tiếc vì sự đổi thay giờ giấc họp báo, nhưng chưa hợp nhất lúc thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến cho mọi người chờ đợi tác động tới công việc đáng tiếc như sáng hôm nay’.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-5
Ngay buổi ra mắt trước nhất trước báo giới, ban đơn vị đã biểu lộ cách khiến việc thiếu giỏi và làm cả 3 đào tạo viên mất điểm trầm trọng.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-6
Sau lúc buổi họp báo bắt đầu vài phút, Minh Tú mới sở hữu mặt. Siêu mẫu san sẻ, do tình trạng sức khoẻ yếu nên sáng nay cô phải vào viện truyền nước biển, vì vậy đã không mang mặt đúng giờ.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-7
‘Thánh xỉu’ của ‘Asia’s Next Top Model’ tiếp tục để lộ trạng thái sức khoẻ ko tốt lúc tham dự ‘The Face’ Việt Nam.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-8
bắt đầu ko mấy may mắn của chương trình làm cho phổ thông khách mời lo ngại về tính giỏi và chất lượng của mùa giải thứ hai.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-9
Host của chương trình – Hữu Vi để lộ khả năng mac dep kể ‘kém duyên’ khi tư vấn vòng vo ko đúng trọng tâm nghi vấn.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-10

Phí Phương Anh – vô địch mùa giải trước hết cũng góp mặt trong buổi họp báo.