Ronaldo những lần phá lệ ăn vặt cùng con trai

Siêu sao người Bồ Đào Nha không phải lúc nào cũng ép buộc bản thân theo những chế độ ăn uống hà khắc.

Cristiano Ronaldo mới đây bộc bạch rằng anh không phải là cỗ máy, không thể lúc nào cũng ăn lành mạnh được vì nhiều người nhìn vào hình ảnh Ronaldo để ngưỡng mộ và cố gắng làm động lực.

“Chìa khóa để giữ được cơ thể khỏe khoắn là luyện tập, sau đó là ăn uống đúng cách để hồi phục thể lực. Thế nhưng thi thoảng tôi cũng phải tìm đến một chiếc pizza để đổi vị cùng con trai. Làm vậy để cuộc sống đỡ tẻ nhạt một chút”, Ronaldo chia sẻ với ChrisMD trên Youtube và cả báo thể thao.

Thực tế thì những người tập luyện như Ronaldo vẫn thỉnh thoảng sử dụng một chút đồ ăn nhanh cũng không sao bởi các thống kê về CR7 là bằng chứng không thể chối cãi.

Ronaldo những lần phá lệ ăn vặt cùng con trai

Ronaldo những lần phá lệ ăn vặt cùng con trai

Khi mới đến Juventus các bác sĩ khẳng định Ronaldo có thể hình như một cầu thủ 23 tuổi mặc dù anh đã bước sang tuổi 33. Mỡ thừa trong cơ thể của Ronaldo luôn giữ ở mức 7% hoặc thấp hơn trong khi các cầu thủ khác là 10%.

Sau thời gian nghỉ dịch cả Ronaldo lẫn hình ảnh Messi đều có sự thay đổi khi họ dũng mãnh hơn so với thời điểm trước đó. Họ đều chăm chỉ tập luyện, nghiêm túc trong cách ăn uống mà đôi lúc Georgina Rodriguez cảm thấy xấu hổ khi tập luyện cùng bạn trai.

Năm nay 35 tuổi Ronaldo vẫn là cầu thủ đỉnh cao nhất thế giới và ở CLB Juventus. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, mục tiêu chơi bóng đến năm 40 tuổi của Ronaldo vẫn thực hiện được.

 

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."