Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu

Năm nay, thời trang không ngừng biến hóa không chỉ riêng trang phục mà còn phụ kiện thời trang cũng được biến hóa và  rất được  lòng các sao các mẫu túi xách nữ 2017  vàng rực rỡ.

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 1

Hilary Duff cá tính với thời trang đường phố và chiếc túi Gucci dáng hộp cổ điển tông vàng mango, giá của nó là 980 USD (21,5 triệu đồng).

 

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 3

Một mẫu clutch Gucci với phần trạm trổ công phu và tông vàng phù hợp trên thảm đỏ của Salma Hayek. Giá của nó là $2.980 (65,5 triệu đồng).

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 2

Salma Hayek cũng là fan của túi Gucci, cô sở hữu rất nhiều kiểu túi mang kích cỡ khác nhau của thương hiệu này, trong đó chiếc hay dùng nhất là túi xách vàng neon Gucci Dionysus giá $3.300 (72,5 triệu đồng).

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 6

Rihanna nổi bật không chỉ từ trang phục mà tới cả món phụ kiện màu sắc. Cô chọn túi Dior Diorama rực rỡ để kết hợp cùng váy đầm đẹp body có họa tiết rất hợp màu sắc.

Loat sao noi bat voi tui xach vang ruc don thu hinh anh 4

Bella Hadid dạo phố với bộ đồ rất đơn giản nhưng cũng đủ nổi bật nhờ chiếc túi xách 2 trong 1, có thể đeo chéo hay sử dụng là ba lô của Fendi. Giá của nó là 1680 USD (37 triệu đồng)