Xu hướng quần xẻ tà lên ngôi trong mùa hè

Được biến thể từ các mẫu quần trước đó chi tiết xẻ tà giúp diện mạo người mặc  vẻ sexy tha thướt, uyển chuyển hơn, đồng thời ứng dụng hợp lý cho thời trang mùa hè nóng nực.

quần xẻ

Với những cách điệu có phần táo bạo, quần xẻ gấu khiến bất cứ cô nàng nào cũng muốn bổ sung ngay một “em xẻ gấu” vào tủ đồ.

quần xẻ

Mùa xuân hè năm nay, giới điệu mộ tiếp tục lăng xê mẫu quần ống rộng nhưng được làm mới qua nhiều thiết kế như cạp chun nhún bèo, họa tiết kẻ sọc… trong số đó phải kể đến kiểu xẻ tà.

quần xẻ

Từ quần dài đến quần lửng, từ quần Âu sành điệu đến quần jeans năng động, từ kiểu ống ôm sát cổ chân đến dáng suôn ống rộng, đều có thể áp dụng đường xẻ gấu để có một diện mạo mới hoàn toàn nổi bật.

quần xẻ

Đường cắt xẻ giúp mẫu quần họa tiết sọc mảnh thêm phần táo bạo cho quý cô công sở

xu hướng quần xẻ

Cô nàng Chi Pu thì lại kết hợp quần thể thao xẻ gấu cùng với áo sơ mi trắng và giày cao gót. Đây hẳn là một set đồ rất đáng lưu tâm cho các quý cô công sở vì độ trẻ trung, tươi tắn mà vẫn đủ thanh lịch, trang nhã..

xu hướng quần xẻ

Mẫu thời trang nữ thiết kế mang hơi hướng retro kết hợp đường xẻ gấu, vừa giảm  nắng nóng, vừa khiến người mặc nó trông có vẻ “chất lừ”, dự báo sẽ là một item được săn lùng ráo riết trong hè này.