Call of Duty: Warzone Update loại bỏ tính năng ‘Báo cáo cuộc trò chuyện xúc phạm’

Call of Duty: Warzone có bản vá mới Season 4 Reloaded đã loại bỏ tính năng báo cáo giúp điều chỉnh độc tính trong môi trường trò chơi.

Bản cập nhật cho bản vá Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded đã được phát hành, thay đổi một số khía cạnh của trò chơi. Mục tiêu chính của bản cập nhật là sửa một số lỗi nhỏ nằm rải rác trong trò chơi xuất hiện trong bản vá giữa mùa giải. Call of Duty: Warzone hiện đã bị vô hiệu hóa một số tính năng và các tính năng khác đã được sửa để người chơi tận hưởng trong trải nghiệm battle royale của họ. Tham khảo, game xep bi trò chơi hay nhấp dẫn nhất.

Call of Duty: Warzone Update loại bỏ tính năng 'Báo cáo cuộc trò chuyện xúc phạm'

Một số bản sửa lỗi vũ khí nhỏ đã được đưa vào bản vá, cùng với các bản sửa lỗi cho Bản thiết kế, trục trặc của Dead Silence và biểu tượng Sentry Turrent Killstreak. Mặc dù đây không phải là một bản sửa lỗi lớn, nhưng việc loại bỏ tính năng báo cáo đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Hiện tại, người chơi sẽ không thể báo cáo trò chuyện nữa vì nút Trò chuyện công kích đã bị xóa khỏi trò chơi.

Việc loại bỏ nút Trò chuyện công kích sẽ mở ra cơ hội cho người chơi lạm dụng hệ thống. Hiện tại, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng nhóm đang điều tra mối liên hệ giữa tính năng này và sự cố sập trong trò chơi. Tuy nhiên, một số người chơi đã đặt câu hỏi về mối liên hệ giữa những trường hợp này, khiến việc xóa bỏ tính năng này khiến một số thành viên cộng đồng khó hiểu. Các tính năng báo cáo của Call of Duty: Warzone là một trong số ít các biện pháp ngăn chặn người hâm mộ đối với hành vi thô lỗ và hung hăng trong các cuộc trò chuyện thoại. Với nhiều người hâm mộ lo ngại về danh tiếng độc hại của Call of Duty , có một số lo ngại rằng việc loại bỏ tính năng này trong một khoảng thời gian ngắn có thể dẫn đến quấy rối trực tuyến.

Ngoài việc loại bỏ tính năng Báo cáo Công kích Trò chuyện, người chơi đã thấy một bản sửa lỗi cho C58 Royal & Kross 4x Optic. Quang học đã ảnh hưởng không chính xác đến độ giật dẫn đến những điều chỉnh không cần thiết đối với chỉ số vũ khí. Các tệp đính kèm trong Call of Duty: Warzone đã trải qua một số điều chỉnh kể từ đầu mùa giải khi các nhà phát triển chỉnh sửa chúng để phù hợp với thiết kế và mô tả của họ.

Sự cố đối với Dead Silence vô hạn cũng đã được loại bỏ, cùng với một sự cố khiến biểu tượng bản đồ Sentry Turret Killstreak không thể di chuyển khi được đặt trên tàu. Văn bản hương vị cho các Bản thiết kế khác nhau đã được điều chỉnh cùng với một loạt các bản sửa lỗi nhỏ khác cho Call of Duty: Warzone . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top game chặt chém pc hay nhất.

Trong khi việc loại bỏ tính năng Trò chuyện Báo cáo Công kích chỉ là mối quan tâm ngắn hạn, nó đã đặt ra một số câu hỏi trong cộng đồng của trò chơi. Người hâm mộ Call of Duty: Warzone có thể muốn chuẩn bị cho một sự gia tăng nhỏ về tính độc hại vì người chơi nhận ra rằng không có hình phạt nào cho hành vi hung hăng và xúc phạm.

Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.