Một số điểm thú vị khi đến Phuket

Du lịch Phuket có gì hay? Hãy cùng chuyên gia du lich ba mien tìm hiểu thêm sau đây nhé!

Xe local bus – Xoong Theo (songthaew)

Là phương tiện đi lại phổ biến từ thị trấn Phuket đến các bãi biển và ngược lại. Giá mỗi lần đi từ 25 đến 40 baht tùy vào khoảng cách di chuyển. Không có bến đỗ cố định (bạn lên xuống tùy ý). Bọn mình có thể bắt xe dọc Patong, hay cạng chợ Ranong Road ngay trong thị trấn.
Tuktuk

Tutuk của Phuket có 4 bánh (không giống Bangkok); chủ yếu vận hành bởi cá nhân nên có nhiều tiếng xấu về nạn “chặt chém” khách du lịch. bởi vậy nhớ trả giá nha.Giá đi lại bằng Tuktuk có thể từ 100 baht đến 400 tùy khoảng cách luôn ấy!

du-lich-phuket
Koh Panyee
Koh Panyee là một hòn đảo nhỏ. Hầu hết là vách đá vôi khổng lồ, thẳng đứng. Hàng trăm lán trại, lều, nhà hàng và nhà ở nơi dân làng sống được xây dựng trên cột biển cạn xung quanh. Tất cả tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo và rất đáng để tham quan.

Samet Nangshe Viewpoint
Samet Nangshe là địa điểm được tìm đến nhiều nhất nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh Phang Nga. Tọa lạc trên một đỉnh đồi chỉ 30 phút lái xe từ Phuket, nơi đây mang đến cho bạn cảnh quan tuyệt đẹp trên hòn đảo đá vôi của Vịnh Phang Nga.
Khám phá thị trấn cổ ở Phuket
Thị trấn cổ ở Phuket không chỉ là lưu giữ những giá trị văn hóa tinh thần của người dân nơi đây mà nó còn là địa điểm du lịch hấp dẫn ở Phuket không thể bỏ qua. Đặc biệt đối với những bạn yêu thích sự trầm mặc cổ kính và sự đặc biệt của kiến trúc cổ thì đây là địa điểm lý tưởng cho bạn khám phá. Thị trấn cổ Phuket lưu giữ rất nhiều những ngôi nhà có kiến trúc cổ kính, cùng với những câu chuyện lịch sử hấp dẫn.

Để có được những thông tin du lịch hữu ích hãy thường xuyên ghé website http://dulichngay.net/ nhé!