Những sai lầm ngớ ngẩn của các cặp đôi khi làm ‘chuyện ấy’

Không phải những người mới , ngay cả những “chuyên gia” dày dặn kinh nghiệm nhất cũng có thể mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn lúc làm “chuyện ấy”.

Bạn biến phòng ngủ thành nơi chứa thú bông, hay bật TV lúc 2 vợ chồng đang âu yếm… là những cách “giết chết” cảm hứng của vợ chồng nhanh nhất.

Để TV trong lúc đang ân ái

Bạn sở hữu thể lấy lí do 2 vợ chồng cộng xem TV cho tình cảm, hoặc thậm chí là lấy cảm hứng trong khoảng những cảnh âu yếm trên phim để “yêu” nhau. Thế nhưng, một nghiên cứu của những nhà kỹ thuật Italy chỉ ra rằng các cặp để TV trong buồng ngủ sở hữu tần số sinh hoạt dục tình chỉ bằng một nửa các đôi không có TV.

căn do chính là thỉnh thoảng bạn bị những cảnh “nóng” trên phim ảnh hưởng, làm bạn chỉ muốn “chuyện ấy” phải thật lý tưởng như thế, mà bỏ quên rằng mỗi cặp vợ chồng với 1 kiểu sinh hoạt khác nhau. ví như bạn vẫn muốn để TV trong phòng ngủ, hãy nhớ tắt TV đi lúc hai bạn bắt đầu hôn nhau, và quên các gì bạn vừa xem đi.

Để cửa mở khi vào phòng vệ sinh

phổ thông đôi sau lúc cưới nhau mang những hành động tự dưng hơn trước mặt bạn trăm năm, như thay đồ khi người ấy vẫn ở trong phòng, tắm rửa cho nhau …, nhưng bạn hãy nhớ, dù khiến gì cũng đừng để bạn trăm năm thấy bạn đang… tiểu luôn tiện hay “làm chuyện riêng” trong phòng ngự sinh. Dù vợ chồng với thân tình hay suồng sã tới đâu, vẫn với các dừng tế nhị mà bạn cần chú ý.

Theo chuyên gia dục tình học Barbara Keesling, thì bạn cũng cần ăn mặc sao cho bạn thấy tự tin vào bản thân: “Nếu ngay cả bạn cũng ko thấy mình sexy, thì ko ai mang thể khen bạn được”.

Hình ảnh: Những sai lầm 'chết người' khi làm 'chuyện ấy' mà ai cũng mắc phải số 1

Chất quá đa dạng đồ nhăng nhít trong phòng ngủ

có thể khi còn yêu nhau, chàng tặng bạn rất nhiều thú bông, nhưng nếu bạn để gấu Teddy hay chuột Mickey ngay phía trên giường ngủ vợ chồng thì bạn đang giết thịt dần cảm hứng trong “chuyện ấy” của chàng. Bà Keesling giải thích: “Điều Đây khiến cho bạn trăm năm nghĩ bạn vẫn còn con trẻ, bởi thế sẽ chẳng thể mang đến cho chàng khoái cảm lúc quan hệ“.

Bạn có thể mô tả sự dễ thương, đáng yêu có chàng ở bất cứ đâu, nhưng trong không gian riêng của 2 người, bạn nên hạn chế các thứ gây xao lãng đến “chuyện riêng tư”. Tủ sách, đồ bông, thậm chí cả TV đều ko nên để trong phòng. có điều, bạn cũng đừng giấu hết những thứ mô tả sự nữ tính của bạn như nước hoa, đồ điểm trang. Đây là những khí giới để lôi cuốn sự chú ý của chàng.

Kém chất lượng vờ hứng thú mang “chuyện ấy”

thỉnh thoảng không phải do bạn và chàng ko hòa hợp, sở hữu thể chỉ vì nhức đầu, stress, hay thậm chí khá đau lưng mà bạn phải cố “chiều” chàng, thậm chí còn kém chất lượng vờ “lên đỉnh” để chàng khá vui. đấy không hề là cách thức tốt trong đời sống vợ chồng. đầu tiên, lừa dối bạn trăm năm trong bất cứ chuyện gì đều là ko khá, điều Đó tạo khoảng bí quyết giữa 2 vợ chồng. Hơn nữa, nếu chàng phát hiện ra bạn fake vờ, điều đấy càng đánh mạnh vào lòng tự ái của chàng.

biện pháp lý tưởng nhất trong trường hợp này là khiến điều mà bạn cảm thấy thoải mái, Đó là đề cập thật có chàng và dừng “cuộc chơi”. Hoặc giả dụ ko muốn khiến ông thị trấn mất hứng, bạn có thể chỉ bức xúc lại các gì chàng hỏi, chứ đừng cố sức giả vờ loại cảm giác bạn không mang.

“Quên” chồng vì con

sở hữu thêm thành viên mới xuất hiện ko có nghĩa là bạn bớt yêu chồng hơn. Nhưng chỉ việc chăm em bé cả ngày đã khiến bạn mệt tuồi, không muốn đáp ứng nhu cầu của chồng nữa. Chàng sở hữu thể cảm thông vào thời kì đầu có con, nhưng bạn cũng ko nên tiêu dùng lý do này để bắt chàng “kiêng khem” suốt. Điều đấy cũng không phải chăng cho cả chính bản thân bạn.

Để cân bằng phải chăng giữa chồng và con, bạn nên phân bổ thời gian hợp lý hơn cho cả 2 “đối tượng” này. Hãy chủ động nhờ chồng trông con, hoặc rửa bát giúp bạn khi bạn còn bận bịu mang em bé. đôi khi, bạn hãy tập cho mình lề thói tách bé ra một khi, để với thời gian riêng cho bản thân, và cũng tập cho bé lề thói xa mẹ.

không những thế, vào buổi tối, bạn nên xác định tư tưởng cho bản thân rằng “chuyện ấy” ko phải là để thỏa mãn chàng, mà là 1 phương pháp thư giãn và trông nom bản thân. Hãy nhờ chàng xoa bóp hay chiều theo ý muốn của bạn để giảm sự mỏi mệt.

Hình ảnh: Những sai lầm 'chết người' khi làm 'chuyện ấy' mà ai cũng mắc phải số 2

“Ra trận” lúc chưa sẵn sàng

Đừng quá phấn khởi đến mức để “cậu bé ra trận” lúc mọi thứ chưa sẵn sàng. một lúc “cậu nhỏ” chưa cương cứng, đừng tiến sâu vào lãnh địa của nàng. Đừng tưởng rằng nếu bạn hành xử như thể mọi thứ đang ổn thì mọi thứ sẽ ổn. nếu bạn cố bắt “cậu nhỏ ra trận”, nàng với thể cảm thấy đa số sự lo âu, ám ảnh, tuyệt vọng của bạn.

Trong trường hợp này, bạn mang thể cùng nàng khiến mọi thứ, không tính “chuyện ấy”. Hãy hôn nàng để hâm hot bầu không khí, cộng nàng xem ti vi hay chia sẻ 1 miếng pizza. Đừng quá lo âu nếu chuyện Đó không lặp đi lặp lại nhiều lần.

“Dọn cỏ” vùng kín

làm “chuyện ấy” sở hữu 1 chàng trai đã “dọn sạch cỏ” cũng tựa như cưỡi một con ngựa được thắng dòng im làm cho bằng thủy tinh tan vỡ. ví như bạn định “dọn cỏ”, bạn phải làm cho điều đấy cực kỳ thường xuyên. ví như không làm tốt, hãy để yên vùng kín của bạn như nó vốn có. Sẽ không người nào trách cứ ví như “chỗ ấy” của bạn quá rậm rạp.