Những từ ngữ giúp chuyện “yêu” sẽ thăng hoa hơn

Một nghiên cứu vừa qua đã chỉ ra 3 từ “Em/anh yêu anh/em” được kể ra trong lúc khiến chuyện ấy mới là chìa khóa cho 1 cuộc “mây mưa” lý tưởng.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, chuyện trò yêu đương khi trên giường còn có hiệu quả hơn là màn dạo đầu và chiếc quần lót sexy. Theo tờ Daily Mail, nghiên cứu được tiến hành trên hàng chục ngàn người và cho ra kết quả 75% đàn ông cảm thấy thỏa mãn trong chuyện giường chiếu đều kể “Anh yêu em” trong khi “hành động” và 74% nữ giới thấy ưng ý trong chuyện đấy cũng khiến cho điều như vậy.

những nhà công nghệ đại học Chapman Tìm hiểu câu giải đáp của 39 nghìn người đã kết hôn ít nhất 3 năm bao gồm cả đàn ông và đàn bà. Họ nhận thấy rằng, những cặp đôi càng giao tiếp phổ thông trong khi quan hệ càng thấy thỏa mãn nhiều hơn.

các lời khen dành cho bạn tình về chuyện giường chiếu hay xin họ khiến điều bạn muốn lúc trên giường chính là những thứ làm việc làm tình phát triển thành thăng hoa hơn.

Bên cạnh đó, vào các lúc 2 người ko ở bên nhau, các tin nhắn hay cuộc gọi mang kể đến chuyện đó cũng sẽ giúp đảm bảo phút giây khi 2 người bên nhau sẽ thật hoàn hảo. Lý do là khi cả ngày chúng ta phải chăng nói và nghĩ đến chuyện đấy, chúng ta sẽ sở hữu cảm giác mong đợi hơn và lúc sở hữu được phút giây bên nhau, cảm xúc sẽ bùng nổ.

Nguyên tố quan yếu nhất trong việc tạo nên hứng thú cho cả đàn ông và phụ nữ chính là lời “yêu”. “Anh yêu em” hoặc Em yêu anh” khá 3/4 các người cả đàn ông và đàn bà cảm thấy thỏa mãn sở hữu đời sống tình dục của mình nhắc ra. Và 1 điều quan trọng nữa bạn sở hữu thể tích lũy thêm vào kho kiến thức dục tình của mình

Đó là hãy cười ví như mang gì Đây hài hước xảy ra ngoài dự đoạn khi hai bạn quan hệ. Nó sẽ tạo cảm giác thả phanh và xóa đi ngượng ngùng – rào cản hết sức lớn giữa cả 2.