BST túi xách hàng hiệu của Selena Gomez

Túi xách 2017 là một phần không thể thiếu của chị em phụ nữ, túi xách không chỉ sử dụng để đựng những vật dụng mà nó còn thể hiện được phong cách thời trang, sự thanh lịch cho chị em.

Bên cạnh các mẫu túi nhỏ nhắn, nữ tính, Selena còn có niềm đam mê với các kiểu túi to bản, thích hợp công việc di chuyển nhiều.

 

Boc gia BST tui xach hang hieu cua Selena Gomez hinh anh 2

Là gương mặt đại diện của hãng Coach, nên đây là thương hiệu mà Selena sở hữu nhiều nhất. Cô chọn mẫu Coach 1941 với 2 màu phối thanh lịch khi mix kèm bộ đồ xanh mát mắt. Giá của nó là $595, tương đương 13 triệu đồng.

thời trang tui xách sao 2018

Selena chọn chiếc túi hồng pastel nữ tính của J.W. Anderson khi kết hợp với bộ trang phục đường phố và đôi mules rực rỡ của Mansur Gavriel. Giá của mẫu túi này là $1.480, tương đương 32,5 triệu đồng.

Cũng với kiểu túi tương tự nhưng phiên bản nhỏ hơn thường được Selena sử dụng khi kết hợp với các bộ cánh thanh lịch. Giá của mẫu túi này là $795, khoảng 17,5 triệu đồng.

Boc gia BST tui xach hang hieu cua Selena Gomez hinh anh 4

Thêm một mẫu Coach khác có tông hồng rất nữ tính được Selena sử dụng. Đây là mẫu túi Coach Brooklyn 28 Carryall và có giá $639 (14 triệu đồng).

Chiếc túi Coach đen gây ấn tượng với chuỗi xích gài ngang quần, kết hợp với đôi loafers rất chất của Selena. Mẫu túi Coach Id Swagger hiện có giá $495 (10,9 triệu đồng).

Với cả cây đen cá tính, Selena chọn túi da Givenchy to bản mang phong cách công sở. Đây là chiếc túi khá đắt đỏ với chất liệu da đặc biệt, $2.690 (Gần 60 triệu đồng).

Boc gia BST tui xach hang hieu cua Selena Gomez hinh anh 7

Túi Coach lớn khác thích hợp trang phục đường phố với phong cách thoi trang năng động của Selena. Giá của nó là $795, khoảng 17,5 triệu đồng.

Bên cạnh Coach thì Louis Vuitton cũng là thương hiệu được Selena ưa thích. Cô kết hợp áo khoác da khỏe khoắn với túi Louis Vuitton City Steamer có giá $2.800 (61,5 triệu đồng)