Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng vẻ thục nữ giữa đồng quê xứ Huế

Hoa hậu Ngọc Hân và người mẫu nhí xuất hiện trong những tà áo dài dung dị. Hình ảnh quen thuộc của xứ Huế mộng mơ trong tranh họa sĩ Phạm Trinh đã khơi nguồn cảm hứng để Hoa hậu Ngọc Hân sử dụng làm họa tiết in lên áo dài.

Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân đã gắn liền với áo dài ở vai trò nhà thiết kế. Mỗi năm, cô đều tích cực tham gia những hoạt động văn hóa có ý nghĩa xã hội lớn để tôn vinh vẻ đẹp trang phục dân tộc. Công chúng còn ưu ái gọi Ngọc Hân là “Hoa hậu của áo dài” bởi chỉ khi khoác lên người bộ đồ này, cô mới thể hiện hết được vẻ dịu dàng, đôn hậu của mình.

Những  tin tức nóng mới cập nhật gần đây từ ngày 28/4 đến 2/5 sẽ diễn ra lễ Festival nghề truyền thống Huế. Hoa hậu Ngọc Hân cũng góp mặt với tư cách là nhà thiết kế thời trang, giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới mang tên “Bức họa đồng quê”. Trong lần đầu tự thiết kế trang phục, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã hợp tác cùng họa sĩ Phạm Trinh để cho ra đời ý tưởng về bộ sưu tập áo dài của riêng mình.

Phạm Trinh là một họa sĩ gốc Huế có nhiều tác phẩm thể hiện được hồn cốt dịu dàng giản dị của đất cố đô. Nhiều hình ảnh trong số đó đã được Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn để thể hiện lên các thiết kế của mình và cho ra đời ý tưởng về bộ sưu tập áo dài “Bức họa đồng quê”. Những hình ảnh quen thuộc, giản dị của vùng quê Huế trong tranh của Phạm Trinh được Ngọc Hân sử dụng làm họa tiết in lên áo dài.

Bộ sưu tập áo dài “Bức họa đồng quê” sẽ được trình diễn tại hoạt động Lễ hội áo dài Huế, tổ chức lúc 20h ngày 30/4 trên cầu Trường Tiền. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của Ngọc Hân với đồng quê xứ Huế.