6 lý do khiến các chàng thất bại trong lần “yêu” đầu tiên

Theo kết quả của  một khảo sát gần đây tại một trường đại học của Mỹ thì  có đến 70% đàn ông đều thất bại trong lần đầu làm chuyện đó với bạn gái của mình.

Ko ít đàn ông nghĩ rằng xem phổ biến phim sex, đọc nhiều sách hay những bộ phim lãng mạn sẽ khiến họ thành thục chuyện giường chiếu, nhưng thực tế ko diễn ra như vậy trong trải nghiệm lần đầu. Một dò la cho thấy 70% nam giới gặp trục trệu khi lần trước nhất làm cho “chuyện ấy”.

Không ít nam giới dù đã được trang bị những kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng, những lí thuyết ấy vẫn khiến không ít nam giới “lung túng” khi lần đầu làm “chuyện ấy” và gây ra bao tình huống bi hài, dở khóc dở cười.

Nhưng bạn đừng quá lo. Một nghiên cứu khác lại khẳng định đàn ông sẽ dần học hỏi và trở nên chuyên nghiệp hơn ko lâu sau Đây. Dưới đấy là các lý do khiến cho những chàng trai dễ thất bại lúc “yêu” lần đầu,:

Lý do 1

Các trông chờ quá cao của bạn cũng mang thể làm hỏng cuộc yêu. Đôi khi, việc bạn đặt kỳ vọng quá rộng rãi vào người đàn ông cũng gây áp lực cho họ và dễ khiến họ thất bại. Mang thể bạn đã xem đa dạng bộ phim lãng mạn và nghĩ rằng sex lần đầu lý tưởng lắm. Thành thật mà nói, “chuyện ấy” phụ thuộc vào phổ biến nguyên tố hơn bạn tưởng và việc đôi khi nó ko khá như chờ mong cũng là bình thường, nhất là lúc họ chưa có kinh nghiệm.

chuyện ấy

Lý do 2

Bạn ho​àn toàn mới mẻ với anh đấy. Anh đấy chẳng hề biết gì về thân thể bạn và chẳng phải hồ hết đàn ông đều cảm thấy thả phanh khi trút bỏ y phục trong đêm đầu. thời gian sẽ giải quyết những trắc trở này.

Lý do 3

Như câu thành ngữ “có công mài sắt mang ngày nên kim”, chàng sẽ dần thành thạo hơn về kỹ năng chăn gối khi có cơ hội phải chăng thực hiện phổ quát, mang sự hướng dẫn của người bạn đời biết san sẻ, thông cảm. Hãy để anh đó khám phá các điều bạn thích và không thích, 2 người sẽ sớm tậu phải chăng sự đồng điệu trong cuộc sống và chốn phòng the.

Lý do 4

Thiếu kinh nghiệm là lý do trước hết. Đừng trách móc lúc anh ấy không khiến bạn ưng ý, đặc biệt nếu chàng vẫn còn là trai tân. Người đàn ông của bạn sẽ sở hữu nhiều thời kì để học hỏi về vấn đề này và chàng sẽ tiến bộ mau sở hữu sự tương trợ của bạn đời.

Lý do 5

Một số nam giới cũng bị đau khi “yêu” lần đầu. Đặc thù, với những anh chàng bị chít hẹp bao quy đầu thì sự cương cứng có thể làm cho họ đau và cảm giác này sẽ phá hủy các cảm xúc khác. Sau này, họ sở hữu thể san sẻ những trắc trở tế nhị với bạn hoặc nhờ thầy thuốc tương trợ.

Lý do 6

80% nam giới quá lo lắng lúc lần đầu nếm trái cấm. một số mày râu còn hồi hộp, lo lắng trong cả 2-3 lần sau Đó vì sợ thất bại tiếp hoặc bị bạn ca cẩm.

Như câu thành ngữ “có công mài sắt có ngày nên kim”, chàng sẽ dần thành thục hơn về kỹ năng chăn gối khi có cơ hội được thực hành nhiều, với sự hướng dẫn của người bạn đời biết chia sẻ, cảm thông. Vì thế đừng quá lo lắng khi lần đầu thất bại với “chuyện yêu”. Bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội khác để chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình.