Em đã lấy chồng, tôi băn khoăn không biết mình có phải cha của con cô ấy không

Em nói dối tôi đi du học, chưa chồng để tôi hết lòng yêu thương đã đành, đến chuyện mang thai mà em cũng lừa dối được. Thực sự những cú sốc tinh thần này không biết bao giờ tôi mới nguôi, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi là người viết bài “Em cùng chồng ra nước ngoài nhưng nói với tôi là đi du học”. Gần đây anh chồng của cô ấy nhắn tin cho tôi nói cô ấy đang mang thai 3 tháng. Vậy là thời gian em có bầu gần sát với lần cuối cùng chúng tôi quan hệ trước khi em qua đó, tôi băn khoăn không biết đứa bé đó là con ai. Vì cách đây một năm khi yêu chúng tôi từng có em bé. Tôi đã rất vui mừng vì khi biết tin em có thai, nhưng sau 2 tuần em nói rằng bị bệnh dạ dày (cái này là thật) và một cái u nhỏ ở dưới chân. Em nói bác sĩ khuyên đang uống nhiều thuốc sẽ không tốt cho cái thai, vì thế em đã bỏ nó.

Giờ phát hiện ra thì tôi thấy em ác quá, cả tôi cũng tự thấy mình ác giống em. Con người em bề ngoài xinh xắn mà sao lòng dạ lại như thế. Em nói dối tôi đi du học, chưa chồng để tôi hết lòng yêu thương đã đành, đến chuyện mang thai mà em cũng lừa dối được. Thực sự những cú sốc tinh thần này không biết bao giờ tôi mới nguôi. Tôi biết sẽ có rất nhiều người chỉ trích mình nhưng tôi chấp nhận bởi nghĩ bản thân đáng bị như thế khi đã để đứa con của mình ra đi. Giờ em cắt hết liên lạc với tôi. Tôi hoang mang về đứa thứ 2 kia, không biết đó có phải là con tôi không? Anh chồng kia chỉ nhắn cho tôi như vậy rồi cũng cắt liên lạc. Mong độc giả cho tôi lời khuyên.

Nguồn: vuachuyenay.com tổng hợp